"เคซีจี คอร์ปอเรชั่น" ร่วมออกบูธจัดจำหน่ายเบเกอรี่ที่ทำจากข้าว "ไรซ์เบอร์รี่" ในงาน "วันแม่ : เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) อิ่มสุข ไรซ์เบอร์รี่ ออกแกนิค แฟร์ 2557"

"เคซีจี คอร์ปอเรชั่น" ผู้ผลิตคุกกี้ บิสกิต และส่วนผสมในการทำเบเกอรี่ แบรนด์ "อิมพีเรียล", เนยและชีส แบรนด์ "อลาวรี่" และเป็นผู้นำเข้าสินค้าอาหารสำเร็จรูปจากต่างประเทศมาจัดจำหน่าย ร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้าในงาน "วันแม่ : เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) อิ่มสุข ไรซ์เบอร์รี่ ออกแกนิค แฟร์ 2557" ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่ 2557 โดย "มูลนิธิอาสา เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย" ซึ่งในปีนี้ ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร (KCG Excellence Center) ได้พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ ไรซ์ เบอร์รี่ เอแคลร์,ไรซ์ เบอร์รี่ ซอฟโรล, ไรซ์ เบอร์รี่ แซนด์วิช, ไรซ์เบอร์รี่ มัฟฟิน ฯลฯ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจาก "แป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่" ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง ไปจัดจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ โดยมี "คุณตง ธีระนุสรณ์กิจ" (แถวหน้า-คนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เคซีจี คอร์ปอเรชั่น และคณะผู้บริหาร ให้เกียรติหมุนเวียนไปร่วมต้อนรับลูกค้าและแขกผู้มีเกียรติ ซึ่งงานดังกล่าว จัดขึ้นวันที่ 8-12 สิงหาคม 2557 ณ ลาน แพร (Parc) พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน